CÓ NÊN CHỌN Ổ KHOÁ CỬA VIỆT TIỆP KHÔNG?

CÓ NÊN CHỌN Ổ KHOÁ CỬA VIỆT TIỆP KHÔNG?

Ổ khóa Việt Tiệp có những kiểu dáng, mẫu mã nào, phù hợp với không gian nào? Có nên chọn ổ khoá cửa Việt Tiệp hay không? Ổ khóa Việt Tiệp có an toàn không là những câu hỏi ma fnhieeuf khách hàng đặt ra. Đọc bài viết sau đây bạn sẽ có đáp án cho mình nhé!

 

Có nên chọn ổ khoá Việt Tiệp không?

Có nên chọn ổ khoá Việt Tiệp không?

Để biết được có nên chọn khóa Việt Tiệp không, chúng ta cùng điểm qua những ưu điểm vượt trội mà dòng sản phẩm này bên dưới:

  • Khóa Việt Tiệp đa dạng về chủng loại, mẫu mã, màu sắc.

Việt Tiệp có hệ thống khóa đa dạng, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của khách hàng như khóa điện tử, khóa treo, khóa cầu ngang, khóa tay nắm tròn, khóa tủ, khóa xe đạp v.v… Mỗi loại khóa lại sử dụng những vật liệu khác nhau, đa dạng về màu sắc phù hợp với từng công trình kiến trúc và nhu cầu lựa chọn của bạn.

  • Khóa Việt Tiệp đảm bảo an toàn cho gia chủ.

Với hệ thống khóa điện tử được thiết kế sản xuất dựa trên kỹ thuật cao đem đến khả năng mở cửa một cách tự động mà chẳng cần phải dùng đến khóa cơ học. Với vật liệu là hợp kim thép đúc nguyên khối đảm bảo không thể bẻ gãy, ngoài ra được lắp đặt hệ thống cảm biến giúp nhanh chóng phát ra tiếng động, kịp thời báo hiệu cho chủ nhân thông qua tiếng còi báo động.

  • Khóa cửa Việt Tiệp có mức giá phù hợp.

Mỗi loại khóa sẽ có mức giá khác nhau, sản phẩm có công dụng và khả năng chống trộm càng cao thì chi phí bỏ ra sẽ nhiều hơn. Hiện tại, Việt Tiệp có các sản phẩm dưới 500.000 đồng, các sản phẩm từ 1.000.000 – 8.000.000 đồng và trên 8.000.000 đồng, đáp ứng nhu cầu người sử dụng phong phú, phù hợp với tài chính của khách hàng.

  • Vài nét về thương hiệu Việt Tiệp

Hơn 40 năm ra đời và phát triển, Công ty cổ phần Khóa Việt Tiệp tự hào là đơn vị sản xuất khóa lớn và hiện đại nhất của Việt Nam. Việt Tiệp đã có đóng góp lớn cho thị trường trong nước và nước ngoài với trên 20 triệu sản phẩm khóa và hàng kim khí tiêu dùng cao cấp mỗi năm.

Công ty không ngừng cải tiến, đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến vào quá trình sản xuất cho ra đời những dòng khóa chất lượng cao nhằm đáp ứng những thay đổi của thị trường và khách hàng.

Nhờ sự cố gắng đó, Khóa Việt Tiệp đã giành được những thành tựu lớn trong sản xuất kinh doanh, liên tục nhận được những giải thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước đó là: Huân chương Độc lập hạng Nhì do Nhà nước trao tặng, Giải thưởng chất lượng Việt Nam do Bộ khoa học công nghệ và môi trường trao tặng.

Hiện tại, khóa Việt Tiệp được bán đa dạng, phong phú ở khắp các tỉnh, thành phố trong cả nước.

 

Các loại khoá đang có tại Việt Tiệp

Các loại khoá đang có tại Việt Tiệp

Khóa có tay gạt: Đây là loại khóa cửa thông phòng thông dụng. Người dùng có thể lắp đặt khóa cho cửa chính, các cửa phòng, cửa ban công.

Khóa vân tay: Đây là hệ thống khóa cửa điện tử hiện đại, dùng cho cửa chính, dễ dàng lắp đặt ở các vật liệu khác nhau như cửa gỗ, cửa thép, cửa nhựa, cửa kim loại v.v…

Khóa cửa nắm đấm: Thông dụng để làm cửa phòng, cửa nhà vệ sinh, các cửa thông phòng, cửa công cộng.

Khóa cửa đại sảnh: thích hợp lắp đặt cho cửa chính, cửa đi 2 chiều và cửa phòng ngủ, phòng vip.

Khóa phanh đĩa: là dòng khóa xe máy, xe đạp rất tiện lợi bởi có độ bền cao, chống chịu lực, chống cưa, cắt vì thế có thể phòng ngừa được những tên trộm cướp nguy hiểm.

 

Địa chỉ mua khóa Việt Tiệp uy tín

Khóa Việt Tiệp có mặt ở khắp các tỉnh, thành phố trong cả nước. Hiện tại, ở một số tỉnh thành phố như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Cần Thơ v.v…đã có văn phòng giao dịch và các chi nhánh phân phối sản phẩm khóa Việt Tiệp.

Ngoài ra, nếu có nhu cầu sử dụng khóa Việt Tiệp, các bạn có thể truy cập vào website khoaviettiep.com.vn để tìm kiếm những loại khóa đáp ứng nhu cầu của bạn.

Hoặc các bạn có thể liên hệ đến Công ty Cổ phần Khóa Việt – Tiệp qua thông qua thông tin sau:

  • Địa chỉ: Thị trấn Đông Anh – Huyện Đông Anh – Hà Nội
  • Tel: 84-4-3883.2442 – Fax: 84-4-3882.1413
  • Email: info@khoaviettiep.com.vn

 

Trên đây là những thông tin bổ ích, cần thiết mà chúng tôi cung cấp cho các bạn về sản phẩm khóa Việt Tiệp, hy vọng rằng các bạn đã tìm được câu trả lời thích đáng nhất cho câu hỏi có nên chọn ổ khoá cửa Việt Tiệp hay không. Chúc các bạn tìm được loại khóa phù hợp nhất cho mục đích sử dụng của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *